Ăn tối trên Tàu Indochina Junk giá rẻ ® | Giá từ 340.000đ ™ Miễn Phí Vé Tàu

Ăn tối trên Tàu Indochina Junk giá rẻ ® | Giá từ 340.000đ ™ Miễn Phí Vé Tàu

Ăn tối trên Tàu Indochina Junk giá rẻ ® | Giá từ 340.000đ ™ Miễn Phí Vé Tàu

Ăn tối trên Tàu Indochina Junk giá rẻ ® | Giá từ 340.000đ ™ Miễn Phí Vé Tàu

Ăn tối trên Tàu Indochina Junk giá rẻ ® | Giá từ 340.000đ ™ Miễn Phí Vé Tàu
Ăn tối trên Tàu Indochina Junk giá rẻ ® | Giá từ 340.000đ ™ Miễn Phí Vé Tàu

Tour Miền Tây Tát Mương Bắt Cá, Vô vườn hái trái -> giá từ 400.000đ

Tour Cần Giờ Đảo Khỉ 1 Ngày -> chỉ 420.000đ

ĂN TỐI TRÊN TÀU INDOCHINA JUNK

Ăn tối trên Tàu Đông Dương 340.000đ

Hoạt động mỗi đêm trên sông Sài Gòn, Tàu Đông Dương (Indochina Junk) là lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách đang muốn...

340.000 VNĐ

350.000 -3%

Dec 30, 2018 at 03:39

comments

1193 Views

Ăn tối trên Tàu Indochina Junk 340.000đ

Tàu Indochina Junk chuyên phục vụ các món ăn Á Âu, ăn tối trên tàu indochina junk quý khách được thưởng thức các tiết mục...

340.000 VNĐ

350.000 -3%

Aug 31, 2017 at 09:26

comments

3966 Views

Ăn tối trên Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông 340.000đ

Ăn tối trên tàu Hòn Ngọc Viễn Đông thật lãng mạn khi vừa ăn vừa thưởng thức các tiết mục độc tấu đàn tranh và múa...

340.000 VNĐ

350.000 -3%

Aug 28, 2017 at 11:33

comments

1409 Views

ĂN TỐI TRÊN TÀU INDOCHINA JUNK

ĂN TỐI TRÊN TÀU INDOCHINA JUNK

 

 

Xuất hiện trong lúc thị trường tàu nhà hàng nổi đang ở thời kì đầu, Tàu Indochina Junk (hay còn gọi là Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông) đã có chỗ đứng vững của mình bởi chất lượng từ mọi mặt từ thị giác, thính giác… đến vị giác. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, nhờ vẻ bằng gỗ cuốn hút ánh nhìn cùng đường nét thiết kế cổ điển mềm mại, nhẹ nhàng và tinh tế, con tàu được đánh giá là nơi thích hợp để du khách trải nghiệm ăn tối trên Tàu Indochina Junk trong không gian ẩm thực độc đáo.
Có một chi tiết vô cùng đáng giá là Tàu Indochina Junk chính là tàu nhà hàng bằng gỗ tiêu chuẩn sang trọng đẳng cấp trên sông Sài Gòn. Menu với hơn 30 món ăn đến từ nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau từ Á sang Âu sẽ chinh phục khẩu vị của những vị khách sành ăn nhất khi đến với Tàu Indochina Junk. Được biết, thực khách hoàn toàn có thể chọn set menu theo sở thích khi đặt ăn tối trên tàu. Tất cả đều do chính tay các đầu bếp có tiếng ở Sài Gòn thực hiện bằng những nguyên liêu tươi ngon nhất.
Ăn tối trên Tàu Indochina Junk và tận hưởng nét ẩm thực độc đáo và xuôi dòng sông Sài Gòn, du khách được đưa thăm dọc sông Sài Gòn. Khởi hành và đón khách ăn tối trên Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông từ Cảng Sài Gòn mỗi chiều tối. Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông sẽ đưa du khách thăm dọc sông Sài Gòn cùng những cảnh quan của đô thị hiện đại ven sông. 
Không những thế, Tàu Indochna Junk còn là một trong những con tàu đạt chuẩn về mặt kỹ thuật, độ rung, tiếng ồn và chất lượng phục vụ hành khách. Hành khách dễ say sóng khi đi tàu sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi dùng bữa ăn tối trên tàu Indochina Junk, trong khi con tàu vẫn đang lướt êm ả trên mặt sông. Hành khách sẽ không hề nghe những âm thanh ồn ào khó chịu từ tiếng động cơ và cũng không bao giờ cảm nhận được những mùi khó chịu từ khí xả động cơ làm ảnh hưởng đến những giây phút trải nghiệm ẩm thực và không gian tuyệt vời của khách.  
Thưởng thức bữa ăn tối trên Tàu Indochina Junk giá rẻ do chính tay các đầu bếp hàng đầu chuẩn bị trong khung cảnh lãng mạn của sông Sài Gòn trong vòng vài giờ, đây quả là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ và khó phai.
Bạn muốn khám phá một khuôn mặt khác của Sài Gòn hay muốn chứng kiến một Sài Gòn cực kì lung linh và huyền ảo trong ánh đèn rực rỡ màu sắc hay muốn tận hưởng một không gian mát mẻ, dễ chịu. Xung quanh mình là những món ăn độc đáo, hấp dẫn của ẩm thực Việt Nam. Tất cả sẽ có trong chương trình ăn tối trên Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông giá rẻ dọc theo sông Sài Gòn.
Những du thuyền sang trọng, hiện đại của Sài Gòn thường đậu tại khu vực cảng quận 4 trên đường Nguyễn Tất Thành, mỗi du thuyền là một kiểu kiến trúc khác nhau nhưng nhìn chung đều có không gian rộng rãi, thoải mái để phục vụ du khách cũng như tổ chức thêm các hoạt động ngoài bữa ăn để thêm phần sinh động.
Du khách ăn tối trên tàu giá rẻ sẽ được phục vụ những món ăn Việt Nam hoặc Á Âu kết hợp với chất lượng tuyệt vời, các món ăn được bài trí bắt mắt, tinh tế để tăng thêm phần trang trọng. Tàu Hòn Ngọc Viễn Đông nhẹ nhàng rời bến, du khách vừa tận hưởng các không gian mát lạnh của buổi đêm vừa thưởng thức các món ăn hấp dẫn. 
Bên cạnh việc thưởng thức ẩm thực ăn tối trên tàu thì các du thuyền trên sông Sài Gòn còn tổ chức thêm nhiều hoạt động giải trí khác như trình diễn các loại hình ca hát truyền thống như đờn ca tài tử, cải lương, hoặc trình diễn xiếc, múa bụng, nhảy hiện đại tùy theo nhu cầu của mỗi nhóm khác khác nhau.
Thông thường các tàu ăn tối trên sông Sài Gòn sẽ bắt đầu đón du khách vào khoảng 18h30 sau đó thuyền sẽ di chuyển dọc theo sông Sài Gòn để du khách ngắm cảnh thư giãn và thường kết thúc chuyến đi vào khoảng 21h30. Du khách không chỉ có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình, bạn bè mà còn được chiêm ngưỡng một Sài Gòn hoàn toàn mới mẻ về đêm.
https://bit.ly/2G0ZQGb
Điện thoại : (028) 38279179 – (028) 38279192 – (028) 38272653
Hotline : (84) 936010331 – (84) 966892065
Email : antoitrentau@gmail.com
Website : www.antoitrentau.com

tau Indochina junktàu Indochina junkan toi tau Indochinajunkăn tối tàu Indochina junkan toi tren tau Indochina junkăn tối trên tàu Indochina junktau Indochina junk gia retàu Indochina junk giá rẻan toi tau Indochina junk gia reăn tối tàu Indochina junk giá rẻan toi tren tau Indochina junk gia reăn tối trên tàu Indochina junk giá rẻ, tau dong duongtàu đông dương, an toi tau dong duongăn tối tàu đông dươngan toi tren tau dong duongăn tối trên tàu đông dươngtau dong duong gia retàu đông dương giá rẻan toi tau dong duong gia reăn tối tàu đông dương giá rẻan toi tren tau dong duong gia reăn tối trên tàu đông dương giá rẻtau hon ngoc vien dongtàu hòn ngọc viễn đôngan toi tau hon ngoc vien dongăn tối tàu hòn ngọc viễn đôngan toi tren tau hon ngoc vien dongăn tối trên tàu hòn ngọc viễn đôngtau hon ngoc vien dong gia retàu hòn ngọc viễn đông giá rẻan toi tau hon ngoc vien dong gia reăn tối tàu hòn ngọc viễn đông giá rẻan toi tren tau hon ngoc vien dong gia re, ăn tối trên tàu hòn ngọc viễn đông giá rẻ

 

 

Facebook Chat