Ăn tối trên Tàu King Yacht chỉ 500.000đ | Du Thuyền Sài Gòn 02838279179

Ăn tối trên Tàu King Yacht chỉ 500.000đ | Du Thuyền Sài Gòn 02838279179

Ăn tối trên Tàu King Yacht chỉ 500.000đ | Du Thuyền Sài Gòn 02838279179

Ăn tối trên Tàu King Yacht chỉ 500.000đ | Du Thuyền Sài Gòn 02838279179

Ăn tối trên Tàu King Yacht chỉ 500.000đ | Du Thuyền Sài Gòn 02838279179
Ăn tối trên Tàu King Yacht chỉ 500.000đ | Du Thuyền Sài Gòn 02838279179

ĂN TỐI TRÊN TÀU -> CHỈ TỪ 260.000Đ

TOUR MIỀN TÂY 1 NGÀY -> CHỈ TỪ 190.000Đ

TÀU KING YACHT

Ăn tối trên Tàu King Yacht

Tham gia chuyến du ngoạn trên sông Sài Gòn cùng King Yacht bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn niềm vui, hạnh phúc nhỏ nhỏ...

0 VNĐ

May 04, 2020 at 08:33

comments

302 Views

TÀU KING YACHT

ĂN TỐI TRÊN DU THUYỀN KING YACHT

 

 

Du Thuyền King Yacht là du thuyền Composite lớn nhất Việt Nam phục vụ ăn tối trên tàu sông Sài Gòn với những chương trình ẩm thực kèm theo các chương trình văn hóa đặc sắc.
1. Là nơi hoàn hảo để tiếp đãi bạn bè, gia đình và đối tác, khách hàng với quy mô tiệc lên đến 120 khách. Ăn tối trên Tàu King Yacht Qúy khách được phục vụ nhiều phong cách tiệc khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, như tiệc đứng buffet hoặc finger food, tiệc phục vụ theo kiểu Âu hoặc kiểu Á.
2. Không gian đặc biệt và trải nghiệm du lịch trên sông tuyệt vời Qúy khách vừa được thưởng thức ăn tối trên Tàu King Yacht giá rẻ với các màn biểu diễn âm nhạc dân tộc và cơ hội tìm hiểu lịch sử sông Sài Gòn chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua dành cho các khách du lịch khi đến với Tp.HCM.
3. Cơ hội hợp tác với các Công Ty Du Lịch, các website dịch vụ và bán hàng trực tuyến, các ngân hàng cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác và tặng voucher cho khách hàng dùng bữa ăn tối trên sông Sài Gòn.
Được mệnh danh là một trong những du thuyền triệu đô lớn nhất Việt Nam đã đưa vào hoạt động ăn tối trên sông Sài Gòn. Ăn tối trên Du Thuyền King Yacht cũng là địa điểm vô cùng lý tưởng để đón năm mới bên cạnh gia đình và người yêu. Với lộ trình xuất phát từ KDL Tân Cảng, sau đó là thưởng thức các món ăn ngon và ca nhạc dân tộc, cuối cùng là chương trình neo tại khu vực ngắm pháo hoa và chuẩn bị đếm ngược chào năm mới.
Du Thuyền King Yacht là Du thuyền Composite lớn nhất Việt Nam hiện nay. Giấy chứng nhận số SG 6861 do Sở GTVT Tp.HCM cấp ngày 21/01/2015 và giấy đăng kiểm số V50-05347 do chi cục đăng kiểm số 06 cấp ngày 21/04/2015.
Vì chất liệu là Composite nên nó luôn luôn nổi trên mặt nước. Được đầu tư trang thiết bị hiện đại với máy chính Cummin 430V mới 100%, nhập trực tiếp từ Mỹ, máy phát điện Nissan cách âm tạo nên một không gian yên ắng khi du thuyền chạy trên sông. Cảm ứng khói báo động tức khắc khi có khói. Du Thuyền King Yacht có kết cấu là những khoang riêng biệt và luôn có thiết bị báo mực nước khoang tự động (nghĩa là trong tình huống có một khoang bị thủng thì nước chỉ tràn vào khoang đó. Máy cài đặt cố định mực nước 10cm, khi có nước ở mức này máy sẽ báo ngay cho thuyền trưởng, máy bơm chuẩn bị sẵn sẽ bơm nước ra liên tục cho đến khi du thuyền cập bến).
Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức đầy đủ, khi Qúy khách ăn tối trên Du thuyền King Yacht mang đến cho Quý khách những trải nghiệm thú vụ, giây phút thư giãn thật thoải mái, dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Du thuyền King Yacht chuyên tổ chức tiệc tất niên, tiệc cưới, sinh nhật, sự kiện, hội thảo, hội nghị,…Ngoài ra, Du Thuyền King Yacht thiết kế các Tour du lịch Vũng Tàu, Cần Giờ bằng du thuyền để Du khách có cơ hội trải nghiệm và tham quan, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của những địa điểm Du khách đi qua.
Du lịch là mảng hoạt động ưu tiên của Du thuyền King Yacht. Xuất phát từ thực tế, du lịch là ngành dịch vụ mang lại lợi nhuận cao, vừa là cầu nối văn hóa, xã hội và là một kênh quảng bá hiệu quả về đất nước, con người Việt Nam. Tuy nhiên, du lịch Việt Nam hiện nay chưa tương xứng với tầm vóc của đó. Nguyên nhân một phần do quan niệm kinh doanh dịch vụ du lịch chỉ mang tính thương mại thuần túy và chạy theo lợi nhuận, các tour thường đơn điệu, kém hấp dẫn và ít để lại ấn tượng cho Du khách.
Do vậy, với mong muốn đem lại những bức phá, khắc phục những điểm trên bằng dự sáng tạo của mình, Du thuyền King Yacht thiết kế các tour du lịch độc đáo, mang tính thiết thực với mục đích đưa hình ảnh đất nước Việt Nam đến với các nước trên thế giới, đồng thời để mỗi Du khách Việt Nam khi tham gia du lịch là cơ hội để tham quan, giải trí, tìm hiểu về văn hóa vùng miền và hiểu rõ hôn về ý nghĩa đích thực của “du lịch”.
Với slogan “Nhân đôi giá trị sống” Du thuyền King Yacht mong muốn mỗi dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng sẽ được nhân đôi giá trị. Du thuyền King Yacht đã luôn nổ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ Du thuyền King Yacht cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của King Yacht. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất và luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

https://bit.ly/2G0ZQGb
Điện thoại : (028) 38279179 – (028) 38279192 – (028) 38272653
Hotline : (84) 936010331 – (84) 966892065
Email : antoitrentau@gmail.com
Website : www.antoitrentau.com

an toi tren tau, ăn tối trên tàu, an toi tren song sai gon, ăn tối trên sông sài gòn, an toi tren song saigon, ăn tối trên sông saigon, ăn tối trên sông bạch đằng, an toi tren tau song sai gon, ăn tối trên tàu sông sài gòn, an toi tren tau song saigon, ăn tối trên tàu sông Saigon, ăn tối trên tàu sông bạch đằng, ăn tối trên tàu bến bạch đằng, an toi tren tau gia re, ăn tối trên tàu giá rẻ, an toi tren song sai gon gia re, ăn tối trên sông sài gòn giá rẻ, an toi tren song Saigon gia re, ăn tối trên sông Saigon giá rẻ, ăn tối trên sông bạch đằng giá rẻ, an toi tren tau song sai gon gia re, ăn tối trên tàu sông sài gòn giá rẻ, an toi tren tau song Saigon gia re, ăn tối trên tàu sông Saigon giá rẻ, ăn tối trên tàu sông bạch đằng giá rẻ, ăn tối trên tàu bến bạch đằng giá rẻ, tau sai gon, tàu sài gòn, an toi tren tau sai gon, ăn tối trên tàu sài gòn, an toi tau sai gon, ăn tối tàu sài gòn, an toi tren tau saigon gia re, ăn tối trên tàu sài gòn giá rẻ, an toi tau sai gon gia re, ăn tối tàu sài gòn giá rẻ, an toi tren tau saigon, ăn tối trên tàu saigon, an toi tau saigon, ăn tối tàu saigon, an toi tren tau saigon gia re, ăn tối trên tàu saigon giá rẻ, an toi tau saigon gia re, ăn tối tàu saigon giá rẻ, tau king yacht, tàu king yacht, an toi tau king yacht, ăn tối tàu king yacht, an toi tren tau king yacht, ăn tối trên tàu king yacht, tau king yacht gia re, tàu king yacht giá rẻ, an toi tau king yacht gia re, ăn tối tàu king yacht giá rẻ, an toi tren tau king yacht gia re, ăn tối trên tàu king yacht giá rẻ
Facebook Chat