Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày giá chỉ từ 170.000đ | Nam Trip Travel

Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày giá chỉ từ 170.000đ | Nam Trip Travel

Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày giá chỉ từ 170.000đ | Nam Trip Travel

Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày giá chỉ từ 170.000đ | Nam Trip Travel

Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày giá chỉ từ 170.000đ | Nam Trip Travel
Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày giá chỉ từ 170.000đ | Nam Trip Travel

Tour Miền Tây Tát Mương Mò Ốc Bắt Cá -> Tham quan vườn ổi, vô vườn hái ăn trái bao bụng, tát mương bắt cá mò ốc, chợ nổi Cái Bè, xe đạp đường làng, tàu lớn và xuồng chèo, đờn ca tài tử, lò cốm kẹo, bè cá,….Chỉ 350.000đ.

Tour Cần Giờ Đảo Khỉ 1 Ngày chỉ 420.000đ -> Đi ca nô tham quan rừng sác, tham quan đàn khỉ trên 1.000 con, khu bảo tồn cá sấu, bảo tàng Cần Giờ, chợ hải sản và biển Cần Giờ.

TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY 1 NGÀY GIÁ RẺ

Tour Làng Nổi Tân Lập Long An Giá Rẻ 550.000Đ

Với 1 ngày dạo làng nổi Tân Lập du khách sẽ được thả hồn vào thiên nhiên, khám phá rừng tràm xanh ngát với con đường...

550.000 VNĐ

Aug 25, 2018 at 06:59

comments

100 Views

Tour Miền Tây 1 ngày Cái Bè - Cù Lao An Bình - Vĩnh Long 300.000

Tour miền tây giá rẻ khởi hành mỗi ngày tham quan chợ nổi Cái Bè - Cù Lao An Bình - Vĩnh Long khám phá vùng sông nước vườn...

300.000 VNĐ

300.000 -0%

Apr 20, 2018 at 01:59

comments

610 Views

Tour Du lich Miền Tây 1 Ngày Cái Bè Vĩnh Long 320.000đ

Tour Miền Tây 1 Ngày Cái Bè Vĩnh Long khởi hành hằng ngày. Lịch trình Tour Miền Tây 1 Ngày – Cái Bè - Vĩnh Long giá rẻ chỉ...

320.000 VNĐ

320.000 -0%

Sep 09, 2017 at 09:26

comments

1225 Views

Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày Mỹ Tho - Bến Tre 180.000đ

“Tour Miền Tây”, cụm từ thân quen ngắn gọn và gần gủi, đơn giản mà bình dị. Về với miền Tây, Quý khách không chỉ...

180.000 VNĐ

180.000 -0%

Aug 31, 2017 at 10:17

comments

9930 Views

Tour Miền Tây 1 ngày Mỹ Tho - Bến Tre 01 ngày chỉ 180.000đ

Tour Du lịch sinh thái Miền Tây 1 ngày Mỹ Tho – Bến Tre, khám phá những điều đơn giãn mà bình dị của người dân Miền...

180.000 VNĐ

180.000 -0%

Aug 30, 2017 at 08:45

comments

14791 Views

Tour Miền Tây 1 ngày Cái Bè - Cù Lao Tân Phong 300.000đ

Chợ nổi Cái Bè: Là một trong những chợ nổi được biết đến nhiều nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long, là nơi giao...

300.000 VNĐ

300.000 -0%

Aug 28, 2017 at 10:53

comments

2085 Views

TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY 1 NGÀY GIÁ RẺ

TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY 1 NGÀY CHẤT LƯỢNG CAO 2017


Miền Tây – vùng đất màu mỡ, trù phú với những cánh đồng bạt ngàn, những vườn cây ăn trái xum xuê…, xứng đáng là điểm đến lý tưởng của du khách. Nếu yêu thích khung cảnh miền quê sông nước, thích tự tay hái trái trên cành, thích ngắm nhìn những xuồng, ghe máy đuôi tôm xuôi ngược trên dòng sông Tiền, sông Hậu; hãy đến với miền Tây. Sẽ không quá khó khăn để có thể sắp xếp một chuyến đi Tour du lịch miền Tây 1 ngày đối với những du khách ít có thời gian rảnh. Và sẽ thật dễ dàng đối với những ai yêu thích miền Tây, muốn có một chuyến đi dài ngày ở đây. Trong bài viết hôm nay, Nam Trip Travel sẽ chỉ tập trung vào hành trình Tour tham quan miền Tây Nam Bộ 1 ngày để những du khách có nhu cầu tham khảo.
Một ngày, liệu có đủ thời gian để du lịch miền Tây?
Rất nhiều du khách thắc mắc với Nam Trip Travel rằng “một ngày, liệu có đủ thời gian để du lịch miền Tây?”. Và để trả lời câu hỏi này của du khách, Nam Trip Travel đã thiết kế ra rất nhiều Tour miền Tây với thời lượng đi và về trong vòng 1 ngày, xem như lời đáp án. Theo Nam Trip Travel, nếu nói 1 ngày đi hết tất cả các địa danh, điểm du lịch nổi tiếng ở miền Tây thì có lẽ không đủ. Tuy nhiên, với 1 ngày Quý khách vẫn có thể đến miền Tây tham quan những cảnh đẹp nổi bật, trải nghiệm những điều thú vị riêng có ở miền Tây. Du khách có thể chọn 1 ngày cuối tuần, thứ bảy hay chủ nhật nào đó chẳng hạn để đến với miền Tây. Du khách có thể tận dụng 1 ngày nghỉ lễ nào đó trong năm để đi miền Tây. Thậm chí, du khách có thể xin nghỉ phép một ngày làm việc trong tuần để có thể tham gia Tour du lịch miền Tây 1 ngày giá rẻ với chất lượng cao của Nam Trip Travel. Quý khách chỉ cần dành ra 1 ngày để du hí miền Tây, còn lại mọi việc trong suốt hành trình tham quan đã có Nam Trip Travel lo.

Miền Tây có khung cảnh thơ mộng và lãng mạn
Nội dung nổi bật của các Tour du lịch miền Tây 1 ngày - Nam Trip Travel
Nam Trip Travel biết có rất nhiều du khách đã phải cố gắng sắp xếp công việc một cách chu toàn mới có thể tham gia các hành trình về miền Tây. Chính vì vậy, dù là Tour du lịch miền Tây trong 1 ngày hay Tour du lịch miền Tây 2 ngày thì Nam Trip Travel cũng thiết kế hành trình Tour với nội dung vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Đây cũng là cách để những du khách ít có thời gian rảnh có thể tận dụng xứng đáng khoảng thời gian mà mình sắp xếp được. Nam Trip Travel đã khảo sát, chọn lọc và đưa vào nội dung tham quan những điểm dừng chân, điểm đến nổi bật nhất ở miền Tây. Và tiêu chí chung của các Tour 1 ngày là làm sao du khách đi với thời gian ngắn nhất nhưng có thể tham quan nhiều điểm thú vị nhất. Chính vì điều này mà hầu hết các Tour miền Tây 1 ngày của Nam Trip Travel được nhiều du khách quan tâm và đăng ký tham gia. Đây cũng là một trong những Tour bán chạy nhất của Nam Trip Travel trong thời gian qua.
Tùy vào sở thích của mình mà du khách có thể chọn nội dung tham quan, điểm dừng chân hay các thú vui ở miền Tây để trải nghiệm. Du khách tùy chọn Tour có nội dung tham quan các cồn ở miền Tây, các khu du lịch sinh thái, nghe đờn ca tài tử, chèo xuồng 3 lá ngắm cảnh đẹp miền Tây, dạo chơi ở các vườn cây ăn trái, đến tìm hiểu các cơ sở sản xuất thủ công hay đi chợ nổi… Du khách còn có thể chọn các Tour du lịch miền Tây 1 ngày giá rẻ  đặc biệt có nội dung tham quan các nhà vườn làm cây cảnh, tìm hiểu làng nghề truyền thống, dạo chơi ở những làng hoa hay tham gia các trò chơi dân gian thú vị ở khu du lịch Vinh Sang, khu du lịch Mỹ Khánh v.v.. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cộng với cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế Tour của Nam Trip Travel đã làm hài lòng hàng ngàn du khách khi chọn các Tour 1 ngày để khám phá miền Tây.

Chợ nổi – một nét văn hóa đặc trưng ở miền Tây Nam Bộ
Nếu có ít thời gian rảnh, hãy chọn Tour miền Tây 1 ngày được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ.
Đặc trưng của mảnh đất miền Tây mà rất nhiều du khách nói tới đó là sông nước mênh mang, kênh rạch chằng chịt, xuồng ghe như mắc cửi, hoa thơm quả ngọt, vườn trái xum xuê, người dân thiệt thà chất phác, xem khách như người nhà… Đó chính là đặc trưng cũng là điều hấp dẫn của miền Tây đối với du khách, không dễ lẫn vào đâu được. Chính vì thế, dù chỉ là chuyến du lịch ngắn ngày nhưng Nam Trip Travel chắc chắn du khách sẽ có những ấn tượng khó phai về vùng đất này. Nhờ những chuyến đi du lịch miền Tây 1 ngày như thế mà thậm chí là “những du khách bận rộn” cũng sẽ có đủ thời gian để biết, hiểu và thêm yêu về con người và cảnh vật vùng này. Nếu nói không quá thì sau những chuyến đi như thế, khả năng quay lại hay niềm ao ước có thêm cơ hội để về miền Tây của du khách là rất có thể. Vì vậy, Nam Trip Travel thường khuyên du khách, nếu có ít thời gian rảnh, hãy chọn các Tour miền Tây 1 ngày của Nam Trip Travel.
Làm thế nào để đặt được Tour miền Tây 1 ngày?
Miền Tây Nam Bộ, vùng đất chưa bao giờ thôi hết sự hấp dẫn đối với du khách. Nếu thích, đừng ngần ngại tìm đến vùng đất này để nghe câu hò, điệu đờn ca tài tử trên dòng sông Hậu, để tận tay hái trái cây chín trên cành, để tận mắt nhìn thấy đàn cò lao xao tìm mồi ở những cánh rừng ngập mặn, để hít thở bầu không khí trong lành ở rừng tràm Trà Sư, để thử một lần đi chợ nổi, để được chuyện trò cùng những người dân xứ ruộng miệt vườn… Miền Tây đó đang chờ bước chân khám phá của du khách. Tự mình đến “mắt thấy tai nghe và tim cảm nhận” thì du khách mới hiểu hết vẻ đẹp và sự hấp dẫn của vùng đất Chín Rồng này.

Du lịch miền Tây, du khách có cơ hội được nghe đờn ca tài tử Nam Bộ do các nghệ sĩ miệt vườn biểu diễn
Để đặt các Tour miền Tây 1 ngày chất lượng cao của Nam Trip Travel, cách nhanh nhất và dễ dàng nhất là Quý khách gọi về số 02838279179 hoặc 02838279192. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Nam Trip Travel sẽ tư vấn đầy đủ cho Quý khách về nội dung Tour, lịch trình tham quan và các thắc mắc khác. Nam Trip Travel tin, Quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ ở miền Tây mà trước giờ chưa từng biết ở vùng đất khác.
Một số Tour miền Tây 1 ngày của Nam Trip Travel.
Sau đây, Nam Trip Travel xin giới thiệu một số Tour du lịch miền Tây 1 ngày chất lượng dịch vụ cao rất được du khách ưa thích như Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày (Mỹ Tho - Bến Tre), Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày - Chợ Nổi Cái Bè, Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày Tát Mương Bắt Cá, Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày Cái Bè - Vĩnh Long, Tour Miền Tây 1 Ngày Cái Bè - Cù Lao Tân Phong, Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày Chợ Nổi Cái Bè - Tiền Giang,  Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày Cái Bè Vĩnh Long - Sông Nước Nam BộTour du lịch Miền Tây 1 ngày giá rẻ, đi về trong ngàyv.v..
Hãy chọn 1 ngày nào đó trong tuần hoặc cuối tuần để vui đùa, thư giãn cùng con người và sông nước
miền Tây Nam Bộ. Nam Trip Travel đã cố tình sắp xếp cho các Tour du lịch miền Tây 1 ngày có lịch khởi hành hằng ngày để phục vụ du khách. Do vậy, Quý khách cứ thoải mái lựa chọn một ngày nào đó mà mình thấy thích hợp nhất để đến với miền Tây.

Facebook Chat