Tour miền tây tát mương bắt cá giá rẻ 400.000đ | Nam Trip Travel

Tour miền tây tát mương bắt cá giá rẻ 400.000đ | Nam Trip Travel

Tour miền tây tát mương bắt cá giá rẻ 400.000đ | Nam Trip Travel

Tour miền tây tát mương bắt cá giá rẻ 400.000đ | Nam Trip Travel

Tour miền tây tát mương bắt cá giá rẻ 400.000đ | Nam Trip Travel
Tour miền tây tát mương bắt cá giá rẻ 400.000đ | Nam Trip Travel

ĂN TỐI TRÊN TÀU -> CHỈ TỪ 260.000Đ

TOUR MIỀN TÂY 1 NGÀY -> CHỈ TỪ 190.000Đ

TOUR MIỀN TÂY TÁT MƯƠNG BẮT CÁ

Tour Miền Tây 1 Ngày Tát Mương Bắt Cá chỉ 450.000 đồng

Qúy khách sẽ được thuyền đưa men theo những con rạch nhỏ đến nhà người dân. Tại đây du khách sẽ được mặc những...

450.000 VNĐ

450.000 -0%

Aug 28, 2017 at 10:56

comments

3315 Views

TOUR MIỀN TÂY TÁT MƯƠNG BẮT CÁ

TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY TÁT MƯƠNG BẮT CÁ

 

Tour du lịch miền tây tát mương bắt cá sẽ cho Quý Khách được về miền tây sông nước tận hưởng không khí trong lành, ngắm những dòng sông hiền hòa, trên chiếc xuồng ba lá xuôi theo con rạch đầy những rặng dừa nước. Quý Khách sẽ được đi trên những cây cầu khỉ, hay ngồi nhâm nhi ly trà mật ong thơm lừng, thưởng thức trái cây miệt vườn, nghe đờn ca tài tử lừng danh Nam Bộ, thử những viên kẹo dừa vừa ngọt vừa béo mới ra lò cùng với nhiều món ngon miền Tây khác.
Điều đặt biệt nhất của tour miền tây 1 ngày tát mương bắt cá
là Quý khách sẽ tay gàu tay đơm cùng tát nước một khúc mương để bắt cá và thưởng thức những “chiến lợi phẩm” cá nướng trui ngay tại nhà vườn.
Trải nghiệm cuộc sống dân dã, mộc mạc của người dân vùng sông nước qua tour miền tây tát mương bắt cá từ Nam Trip Travel. Bên cạnh các địa danh nổi tiếng như Chùa Vĩnh Tràng, Cù Lao Thới Sơn..., du khách có cơ hội tham gia chuỗi hoạt động trải nghiệm bổ ích, thú vị như Tham quan trang trại nuôi ong mật, Chèo thuyền ghe miệt vườn, Thưởng thức trái cây đặc sản và Nghe đờn ca tài tử Nam Bộ... Kết thúc hành trình, đoàn hòa mình vào hoạt động tour tát mương bắt cá sôi nổi tại Bến Tre, mỗi người đều được hóa thân thành người nông dân “chính hiệu”, lưu lại những kỉ niệm không thể nào quên.
Nếu một ngày bỗng dưng thích làm nông dân, bạn hãy cùng bạn bè về miền Tây để được làm nông dân đắp bờ, tát nước, bắt cá, nướng cá và thưởng thức cá ngay tại vườn.
Miền Tây nổi tiếng là vùng đất trù phú với nhiều hoa thơm quả ngọt, cá mắm quanh năm. Đây không chỉ là nơi điệu đờn ca tài tử Nam bộ ngân vang, là vùng đất với nhiều phiên chợ nổi trên sông, mà còn là địa điểm lý tưởng để trở về với những kỷ niệm thời ấu thơ. Và có lẽ những ai từng đến miền Tây đều khó lòng quên được hình ảnh cây cầu khỉ bắt ngang đôi bờ, chiếc xuồng ba lá trên những dòng sông nặng phù sa, những chiếc áo bà ba của chàng trai cô gái thanh tú miệt vườn đặt biệt rất dể bắt gặp trong tour du lịch miền tây 1 ngày tát mương bắt cá.
Sẽ không gì thú vị hơn khi về miền Tây mà không xắn quần tham gia tour miền tây tát mương bắt cá 1 ngày. Đây được xem là một văn hóa sông nước đặc trưng mà hiếm nơi nào có được. Không chỉ là những phút giây trải nghiệm hồi hộp, gay cấn để “đánh vật” cùng với những con cá lóc, cá rô, cá trê… mà cảnh đánh bắt cá còn được xem là niềm vui lớn nhất của bà con nơi đây sau một mùa nuôi trồng vất vả.
Để trở thành một người nông dân thực thụ và thể hiện mình là một tay bắt cá chuyên nghiệp, khi về miền Tây bạn có thể tát nước trong một khúc sông hoặc trong một cái ao nhỏ để kiếm nguồn thực phẩm cho một bữa ăn no nê và đủ chất. Với cách này, bạn không chỉ được sờ tận tay, nắm và bắt được những con cá đang cố ẩn mình dưới nước, mà còn trải qua nhiều cảm xúc thú vị khó tả khi bắt được những con cá đang vùi mình dưới lớp bùn lầy trong ao trong tiếng hô hào cá kìa, cá chạy kìa, cá nhảy kìa thật là thú vị không gì bằng được cùng mọi người tham gia tour du lịch tát mương bắt cá 1 ngày.
Tát mương bắt cá được xem là một trải nghiệm thú vị khi về miền Tây sông nước.
Không chỉ là những phút giây trải nghiệm hồi hộp, gay cấn để “đánh vật” cùng với những con cá lóc, cá rô, cá trê… mà cảnh đánh bắt cá còn được xem là niềm vui lớn nhất của bà con nơi đây sau một mùa nuôi trồng vất vả.
Sau khi thu thập được một số “chiến lợi phẩm” đáng kể là những con cá lóc, cá rô, cá trê…, bạn có thể tận hưởng thành quả này một cách ngon lành bằng các món dân dã thơm lừng như cá nướng trui hoặc nấu canh chua đúng chất Tây Nam bộ ngay tại nhà vườn.
Được ngồi trên xuồng ba lá, đi dọc theo dòng kênh xanh mát, rợp bóng dừa, ngắm cảnh sông nước và đời sống thường ngày của người dân, rồi cùng trải nghiệm những trò bắt cá vui nhộn… sẽ giúp bạn cảm nhận trọn vẹn một miền Tây rất đỗi giản dị, thanh bình. Đây ắt hẳn sẽ là những trải nghiệm ấn tượng và khó quên trong đời mỗi người.
Bắt con cá lóc còn tươi sống, rửa sạch, đem nướng trui, rồi banh cá ra, thịt trắng phau như bông bưởi, khói nóng bốc lên thơm phức. kèm với các loại rau miệt vườn, chấm cùng nước mắm me chua ngọt không gì ngon bằng.
Con cá lóc còn tươi sống, rửa sạch, đem nướng trui, rồi banh cá ra, thịt trắng phau như bông bưởi, khói nóng bốc lên thơm phức, ăn kèm với các loại rau miệt vườn, chấm cùng nước mắm me chua ngọt không gì ngon bằng.
Nếu một ngày nào đó bỗng dưng thích làm nông dân, bạn hãy cùng những người bạn của mình về miền Tây để được làm nông dân đắp bờ, tát nước, bắt cá, nướng cá và thưởng thức cá ngay tại vườn. Để trải nghiệm hoạt động thú vị này, bạn có thể liên hệ một vài tour du lịch miền Tây tát mương bắt cá với hành trình tour tát mương bắt cá 1 ngày hoặc tour miền tây tát mương bắt cá 2 ngày.

Điện thoại : (028) 38279179 – (028) 38279192
Hotline : (84) 936010331 – (84) 966892065
Email : info@namtrip.com – sales@namtrip.com
Website : ww.namtriptravel.com
tour mien tay, tour miền tây, tour du lich mien tay, tour du lịch miền tây, du lich mien tay, du lịch miền tây, tour mien tay gia re, tour miền tây giá rẻ, tour du lich mien tay gia re, tour du lịch miền tây giá rẻ, du lich mien tay gia re, du lịch miền tây giá rẻ, tour tat muong bat ca, tour tát mương bắt cá, tour du lich tat muong bat ca, tour du lịch tát mương bắt cá, tour mien tay tat muong bat ca, tour miền tây tát mương bắt cá, tour du lich mien tay tat muong bat ca, tour du lịch miền tây tát mương bắt cá, du lich mien tay tat muong bat ca, du lịch miền tây tát mương bắt cá, tour tat muong bat ca gia re, tour tát mương bắt cá giá rẻ, tour du lich tat muong bat ca gia re, tour du lịch tát mương bắt cá giá rẻ, tour mien tay tat muong bat ca gia re, tour miền tây tát mương bắt cá giá rẻ, tour du lich mien tay tat muong bat ca gia re, tour du lịch miền tây tát mương bắt cá giá rẻ, du lich mien tay tat muong bat ca gia re, du lịch miền tây tát mương bắt cá giá rẻ, tour tat muong bat ca 1 ngay, tour tát mương bắt cá 1 ngày, tour du lich tat muong bat ca 1 ngay, tour du lịch tát mương bắt cá 1 ngày, tour mien tay tat muong bat ca 1 ngay, tour miền tây tát mương bắt cá 1 ngày, tour du lich mien tay tat muong bat ca 1 ngay, tour du lịch miền tây tát mương bắt cá 1 ngày, du lich mien tay tat muong bat ca 1 ngay, du lịch miền tây tát mương bắt cá 1 ngày

 

Facebook Chat